Biệt thự Dragon Parc 3 – Khẳng định đẳng cấp thượng lưu

Phú Long là chủ đầu tư uy tín có tiếng trên thị trường bất động sản. Dọc trục đường Nguyễn Hữu Thọ trải dài 15 km là những dự án nổi tiếng nằm trong tổng khu dự án Dragon City. Một trong số đó phải kể tới biệt thự Dragon Parc 3, căn hộ cao cấp Dragon Hills, biệt thự Ngân Long, Kim Long… Nhắc tới biệt thự tại đây, Phú Long đã nổi tiếng với 2 dự án biệt thự Ngân Long và Kim Long có mức giá 20- 25 tỷ cho căn biệt thự mặt tiền và 10 – 12 tỷ cho căn biệt thự nội khu.. Chính vì thế, khi dự án Dragon Parc 3 sắp được ra mắt sẽ là cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản khu vực.

Biệt thự Dragon Parc 3
Biệt thự Dragon Parc 3

Những thông tin cơ bản về biệt thự dự án Dragon Parc 3

+ Chủ đầu tư Phú Long

+ Nhà thầu xây dựng: đang cập nhật

+ Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu

+ Lùi trước, lùi sau và bên hông làm sân vườn

+ Mức giá: Dự kiến sẽ dao động từ 10 – 15 tỷ/căn

+ Thông tin phòng kinh doanh: 0918 232 839 – Mr. Quang

+ Tham khảo thêm: http://chudautuvn.net/du-biet-thu-dragon-parc-3-phu-long

Đôi nét về chủ đầu tư biệt thự Dragon Parc 3 – Phú Long Group

Phú long là tập đoàn bất động sản lớn mạnh được hậu thuẫn bởi công ty mẹ là Sovico Holdings – Một trong những thương hiệu đình đám tại Việt Nam với những sản phẩm có tiếng như Vietjet Air, HD Bank. Chính vì tiềm lực tài chính mạnh, sự uy tín trên thị trường giúp Phú Long luôn luôn đứng top những nhà đầu tư bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam. Những sản phẩm nhà phố, biệt thự hay căn hộ cao cấp của Phú Long đều sang trọng, đẳng cấp và là niềm yêu thích của khách hàng.

Những sản phẩm mà Phú Long triển khai tại khu Nam Sài Gòn:

+ Biệt thự Kim Long, Ngân Long

+ Căn hộ cao cấp Dragon Hills

+ Phú Hoàng Anh

+ Dragon Parc 1

Biệt thự Dragon Parc 3 với những giá trị tăng không ngừng

Nằm tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – Một trong những tuyến đường quan trọng nhất thành phố, kết nối các khu vực từ cần giờ tới quận 7, quận 4 và quận 1. Đây là tuyến đường sầm uất, rộng và thoáng với 4 làn đường ( sẽ mở rộng 6 làn đường) tạo ra giá trị kinh doanh “vàng”. Chính vì vậy,  dự án đang được trông ngóng từng ngày từng giờ và chắc chắn sẽ cháy hàng trong những ngày mở bán đầu tiên.

Dragon Parc 3
Dragon Parc 3

Biệt thự Dragon Parc 3 cũng thích hợp để ở, là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Nằm không quá xa trung tâm thành phố, kết nối tới khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, di chuyển qua quận 7, quận 1 cũng dễ dàng. Điều quan trọng nữa là không gian sống tại đây trong lành, thoáng đãng đảm bảo một cuộc sống an toàn, tươi đẹp.

Phòng kinh doanh: 0918 232 839 – Mr. Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *