Bảng giá biệt thự Dragon Parc 3 của chủ đầu tư Phú Long

Sau thành công của rất nhiều những dự án bất động sản tại nhà bè, cụ thể như biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 2 thì sắp tới Phú Long Group lại triển khai mở bán tiếp giai đoạn 3. Sau đây là bảng giá biệt thự Dragon Parc 3 và những phân tích nhận định về giá cả của chudautuvn.net.

Phân tích bảng giá căn biệt thự Dragon Parc 3

Thị trường bất động sản dịp cuối năm cũng sôi động hẳn lên khi thông tin mở bán đợt 3 dự án Dragon Parc.Sau 2 lần mở bán cực thành công với số lượng căn biệt thự bán ra cháy hàng thì dự kiến đợt mở bán này cũng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Chủ đầu tư Phú Long sẽ tung ra thị trường khoảng 60 căn biệt thự Dragon Parc 3 diện tích đất 168 m2 xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, 1 áp mái. Với thiết kế khu đất khá rộng, tạo không gian thoải mái, thoáng mát, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ. Giá biệt thự Dragon Parc 3 dự kiến sẽ tăng giá khoảng 2, 5 – 3 % so với Dragon Parc 1, 2. Như vậy, bảng giá căn biệt thự Dragon Parc 3 sẽ dao động từ 6 – 10 tỷ/căn tùy từng vị trí khác nhau.

Dự án Dragon Parc 3
Dự án Dragon Parc 3

Mức giá đợt 3 Dragon Parc có phải hợp lý?

Để đánh giá mức giá cho Dragon Parc 3 có mức giá hợp lý hay không thì phải xem xét đợt 3 dự án có gì đặc biệt. Đợt mở bán lần này, chủ đầu tư thiết kế những căn biệt thự phong cách châu Âu, sang trọng và đẳng cấp. Hệ thống tiện ích cũng được chăm chút nhiều hơn. Xét về vị trí, Dragon Parc 3 có vị trí đẹp đắc địa, chủ đầu tư Phú Long luôn dành những vị trí đẹp nhất mở bán sau cùng, chính vì vậy, mức giá căn biệt thự đợt này là rất hợp lý.

Mức tăng giá đất lớn hơn rất nhiều so với giá Dragon Parc 3

Từ đợt mở bán 1, 2 cho tới thời điểm hiện tại thì mức giá đất tại khu vực nhà bè quanh dự án đã tăng từ 5 – 7 %, so sánh với mức tăng 2,5 – 3% thì rõ ràng Dragon Parc 3 vẫn có giá cực tốt so với thị trường.

Dragon Parc 3
Dragon Parc 3

Sẽ mở bán biệt thự Dragon Parc 3 khi nào?

Dự kiến dự án sẽ được mở bán trong dịp cuối năm nay, tuy nhiên thông tin chudautuvn.net đưa ra thì dự án sẽ được mở bán sau khi triển khai xong 2 dự án Dragon Riverside City Quận 5dự án Dragon Village Quận 9.

Một trong những lý do chủ đầu tư Phú Long mở bán sau 2 dự án Quận 5 và Quận 9 đó là tập trung hoàn thành những dự án đang triển khai, sau đó mới dành toàn bộ nguồn lực để mở bán biệt thự Dragon Parc 3. Đây cũng là quyết định đúng đắn cho thấy rằng chủ đầu tư Phú Long luôn làm việc khoa học, rõ ràng, tạo độ tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Đôi nét về chủ đầu tư Phú Long – Dragon Parc

Phú Long Group có tên chính thức là công ty cổ phần địa ốc Phú Long hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Phú Long Group là công ty con của tập đoàn Sovico Holding – Tập đoàn mẹ với nguồn lực tài chính hùng mạnh với các công ty đình đám như vietjet air, HD Bank.. Chính vì nguồn lực tài chính vững mạnh giúp những dự án bất động sản của Phú Long thành công, tạo niềm tin vững chắc với khách hàng. Hầu hết những dự án của tập đoàn này trong đó có (biệt thự Dragon Parc 3) đều có ngân hàng bảo lãnh là HD Bank.

Chủ đầu tư Phú Long
Chủ đầu tư Phú Long

Điểm qua những dự án mà phú long đã triển khai

+ Khu đô thị Dragon City ( trải dài 7km trục đường Nguyễn Hữu Thọ)

+ Dự án Dragon Riverside city: Nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Quận 5

+ Dự án Dragon Village nằm tại Quận 9

+ Biệt thự Ngân Long, Kim Long ( nằm trong tổng khu Dragon City)

+ Dự án chung cư cao cấp Dragon Hills

….

Khẳng định biệt thự Dragon Parc Phú Long xứng đáng là nơi an cư của bạn

Đây là dự án cao cấp, nằm trong tổng khu dự án có quy mô cực lớn ( Dragon City) trải dài 7 km trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Chính vì vậy, dự án được đầu tư rất hoàn chỉnh về thiết kế, hệ thống tiện ích. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ lại là trục đường quan trọng, kết nối nhiều khu vực và là một khu vực tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt những dự án đẹp, khang trang được triển khai làm thay đổi bộ mặt của khu vực này như dự án Dragon hills, The Park Vista, Biệt thự của Phú Long…. Đây cũng là khu vực có được môi trường sống trong lành, ít khói bụi xe cộ, lòng đường rộng và thoáng thuận tiện đi làm… Có thể khẳng định rằng, biệt thự Dragon Parc 3 chính là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án số Hotline 0918 232 839 

Một trả lời cho “Bảng giá biệt thự Dragon Parc 3 của chủ đầu tư Phú Long”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *