Dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 – Bảng giá

Thị trường cuối năm 2017 sôi động dần với hàng loạt những dự án cao cấp tại các khu vực như Quận 5, Quận 7, Quận 10. Có thể kể tới là dự án Dragon Riverside City Quận 5, hay dự án KingDom Tô Hiến Thành Quận 10 và một số dự án nổi bật khác. Bài viết sau đây sẽ phân tích, đánh giá thông tin về dự án King Dom 101.

Đây là dự án có vị trí rất đẹp, nằm tại số 334 Tô Hiến Thành, Quận 10. Từ KingDom có thể di chuyển rất nhanh chóng sang tới trung tâm Quận 1, kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố.

Kingdom 101 Quận 10
Kingdom 101 Quận 10

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KINGDOM TÔ HIẾN THÀNH

 • Phát triển dự án: Công ty phát triển đô thị Đông Dương
 •  Vị trí: 334 Tố Hiến Thành
 • Đơn vị thầu xây dựng: Contecons
 • Quy mô dự án: 33,635 m2
 • Mật độ: 39 %
 • Số Block: Giai đoạn I triển khai 3 Block cao 30 tầng
 • Tổng số căn hộ: Gần 1000 căn
 • Loại diện tích: Từ 1 – 3 Phòng ngủ
 • Bàn giao: Nội thất cơ bản
 • Năm bàn giao: 4/2018
 • Pháp Lý: Sổ hồng
 • Đơn vị phân phối: Đất Vàng Group ( Chi nhánh Quận 7  – Hotline – 0918 232 839)
King Dom 101 Tô Hiến Thành
King Dom 101 Tô Hiến Thành

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ KINGDOM 101

Nằm tại khu trung tâm thành phố nơi có quỹ đất gần như là đã cạn kiệt thì Kingdom Tô Hiến Thành vẫn sở hữu được một vị trí đẹp với quỹ đất sạch tới hơn 33 nghìn m2. Tọa lạc tại 334 Tô hiến thành, tuy nhiên Kingdom 101 có tới 3 mặt tiền đó chính là Tô Hiến Thành – Thành Thái – Lý Thường Kiệt. Chính đặc điểm vượt trội này, giúp dự án có được sự kết nối giao thông hoàn hảo. Bằng nhiều tuyến đường quan trọng như Thành Thái, Lý Thái Tổ… cư dân sống tại khu căn hộ cao cấp này sẽ tiếp cận những địa điểm quan trọng của thành phố như Quận 1, Quận 7, Quận 8, Quận 3 một cách dễ dàng.

Vị trí dự án King Dom Tô Hiến Thành
Vị trí dự án King Dom Tô Hiến Thành

Khu vực trung tâm này cũng có nhiều hệ thống tiện ích vượt trội, mức sống dân cư cao do vậy cư dân sẽ được tiếp xúc với một môi trường sống trí thức, hiện đại, nâng tầm cuộc sống.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA CĂN HỘ KINGDOM 334 TÔ HIẾN THÀNH

Với tiêu chí xây dựng lên một khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố thì chủ đầu tư rất quan tâm tới hệ thống tiện ích phục vụ cư dân. Mỗi tiện ích đều tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp châu âu giúp quý khách hàng tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Chủ đầu tư dự án Kingdom hiểu được điều mà khách hàng luôn mong muốn đó là nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng lên tòa trung tâm thương mại cao 18 tầng. Đây là tòa trung tâm thương mại duy nhất tại thành phố có chiều cao lớn tới vậy, dự kiến sẽ phục vụ tất cả mọi nhu cầu của cư dân và là điểm nhấn vượt trội của dự án mà không có một dự án nào tại khu vực có được.

GIÁ BÁN CĂN HỘ KINGDOM 101

Dự án nằm tại khu vực trung tâm thành phố, với đầy đủ những hệ thống tiện ích cao cấp và do vậy Kingdom 101 có giá 50 triệu/ m2. Khẳng định đẳng cấp của một dự án chất lượng. Để hỗ trợ khách hàng trong việc mua căn hộ, chủ đầu tư có nhiều chính sách vay ngân hàng ưu đãi. Khi thanh toán theo tiến độ cũng chỉ phải thanh toán 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin về dự án Kingdom xin vui lòng gọi ngay 0918 232 839 – Mr. QUang

Tham khảo những dự án khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *