Dự án Gs MetroCity Nhà Bè – Thông tin – Bảng giá Thanh toán

Khởi động khu đô thị dự án GS Nhà Bè Metrocity  quy mô tới 350 ha tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiển thuộc huyện Nhà Bè. Đây là dự án có quy mô cực lớn bao gồm phức hợp nhiều công trình như căn hộ, biệt thự, nhà phố cùng hệ thống tiện ích trung tâm giáo dục, y tế, hành chính, thương mại, công viên…. do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư. 

Là một trong 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn, dự án Gs MetroCity nằm tại vị trí đắc địa nhất Nhà Bè dọc theo tuyến đường Bắc – Nam kết nối khu đô thị Cảng hiệp Phước với trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Gs MetroCity sẽ được khởi động và triển khai vào đầu năm 2018 dự đoán sẽ tạo lên cơn địa chấn tại khu vực, thúc đẩy đầu tư và sự phát triển kinh tế, hạ tầng cho cả khu Nam và thành phố.

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè
Dự án Gs Metrocity Nhà Bè

TỔNG QUAN VỀ GS METROCITY NHÀ BÈ

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

– Quy mô: 349,36 ha.

– Vị trí: Nhơn Đức – Phước Kiển thuộc huyện Nhà Bè

– Gs Metro City là khu phức hợp đa năng bao gồm rất nhiều công trình, tiện ích được phân chia thành 3 phân khu rõ ràng:

+ Khu A: Có diện tích 115,155 ha quy hoạch làm khu đô thị Linear.
+ Khu B: Có diện tích 57,804 ha được quy hoạch là chính là khu đô thị cửa ngõ Gateway City và khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula.
+ Khu C dự án MetroCity chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

+ Ngoài ra dự án còn có các công trình công cộng như hệ thống đường giao thông, công viên cây xanh, hệ thống và các khu chức năng khác như trung tâm y tế, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại…

 

DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ CÓ VỊ TRÍ NHƯ NÀO

Nằm trong địa phận 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiển thuộc phía Nam của Thành phố, Gs MetroCity kết nối tới khu trung tâm thành phố khá dễ dàng qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

Vị trí dự án Gs metroCity nhà bè
Vị trí dự án Gs metroCity nhà bè

Khả năng kết nối tới các quận trung tâm của Metro City

  • Từ dự án tới Quận 7 chỉ 15 phút,
  • Tới Quận 4 chỉ 17 phút
  • Tới quận 1 chỉ 20 phút..

Đây là khu đô thị đáng sống nhất thành phố bởi môi trường sống tại đây rất trong lành, ít ô nhiễm bởi khói bụi. Không những vậy dự án còn được đánh giá là nằm tại khu vực tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, sẽ là khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của thành phố. Đặc biệt, trong những năm gần đây thì những dự án bất động sản tại khu vực Nhà Bè trở lên sôi động hơn rất nhiều, hàng loạt các dự án lớn được triển khai như dự án Dragon city….

Là 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất Sài Gòn, MetroCity Nhà Bè xứng đáng là khu đô thị bậc nhất phía Nam thành phố, thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

– Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
– Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình .
– Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.
– Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG VÀNG KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ

Chỉ trong vài năm trở lại đây, khu vực phía Nam thành phố phát triển mạnh mẽ bất động sản, hàng loạt những dự án được triển khai làm thay đổi bộ mặt của nơi đây. Đứng sau sự phát triển đó chính là chính sách, quy hoạch của thành phố. Trong đó, khu vực phía Nam sẽ là nơi trọng điểm, tập trung phát triển bất động sản, cơ sở hạ tầng giao thông qua đó giúp kích thích kinh tế khu vực phát triển, làm giảm tải được cư dân đông đúc trong khu trung tâm. Và đó cũng chính là xu hướng nhu cầu của cư dân.

Gs Metrocity đem tới một không gian trong lành, một nơi yên bình đầy đủ hệ thống tiện ích cùng hạ tầng giao thông được nâng cấp hoàn thiện. Không phải nằm tại khu vực trung tâm, do vậy chắc chắn mức giá tại khu vực sẽ rất cạnh tranh, cùng với sự thúc đẩy phát triển mạnh mẽ của chính phủ thì khu đô thị Gs MetroCity Nhà Bè sớm muộn cũng đuổi kịp sự phát triển của Phú Mỹ Hưng, mà đáng nhẽ ra phải là song hành từ nhiều năm trước.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN METRO CITY NĂM 2017

Công tác đền bù, giải phóng mặt bằng đang được hoàn thiện nốt, hiện tại có những khu vực đã đang thi công xong móng trụ. Hệ thống điện cáp cũng đang được triển khai di dời. Mọi thông tin mới nhất về dự án xin vui lòng liên hệ số Hotline 0918 232 839 để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id=”89″ title=”Biểu mẫu liên hệ”]

Xin cám ơn quý khách hàng đã theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *