Tại sao dự án Dragon Village Quận 9 chưa mở bán?

Dự án Dragon Village được đánh giá là dự án nổi bật nhất năm 2017 với quy mô lên tới 21,6 ha. Dự án bao gồm các hạng mục như nhà phố, biệt thự cao cấp và shophouse tổng cộng hơn 600 căn. Rục rịch từ đầu năm, tuy nhiên, tới tận cuối năm 2017 dự án vẫn chưa được mở bán. Vậy lý do nào dự án Dragon Village mở bán muộn tới vậy?

[kkstarratings] Dự án Dragon Village có chủ đầu tư là tập đoàn Phú Long, đây là dự án có nhiều đặc điểm vượt trội khi có vị trí đẹp nằm tại đường Nguyễn Thị Tự. Từ đây kết nối rất dễ dàng nhanh chóng qua các khu vực quan trọng như Quận 2, Quận 1… Với vị trí đẹp như vậy, Dragon Village thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư, do vậy bất kỳ những động thái nào của chủ đầu tư đều được giới truyền thông quan tâm.

Vẻ đẹp dự án Dragon Village
Vẻ đẹp dự án Dragon Village

Tuy nhiên đợi đã khá lâu, Phú Long vẫn chưa mở bán dự án này, công tác truyền thông cũng chưa thực sự là mạnh. Lý giải về điều này chúng tôi đã gặp gỡ một số nhân viên bên chủ đầu tư Phú Long. Họ có chia sẻ rằng, Phú Long đang tập trung để chuẩn bị mở bán cho những dự án khác tại Quận 5, hay nhà bè. Còn dự án Dragon Village Quận 9 cũng đang hoàn thiện pháp lý. Do vậy, mở bán có thể sẽ phải đợi tới hết quý I năm 2018. Khi triển khai mở bán, Phú Long sẽ dồn phần lớn nhân lực vào để triển khai, do vậy việc hoàn thành những dự án còn dang dở tại các quận khác phải được thực hiện hoàn tất.

Khả năng đầu tư vào nhà phố Dragon Village Quận 9

Tại quận 9, nhà phố là dạng được đầu tư nhiều nhất sau đất nền, khả năng sinh lời của nhà phố tại đây cũng là vượt trội so với các khu vực khác. Quận 9 đang là thị trường vàng để đầu tư, do vậy đừng để mất cơ hội cao sinh lời này. Xét về chất lượng, độ uy tín, vị trí đắc địa của dự án Dragon Village thì đây chính là nơi xứng đáng để bán bỏ ra dòng tiền vốn để sinh ra lợi nhuận khủng.

Không chỉ vậy khi mua những sản phẩm của Phú Long, bạn còn được hỗ trợ rất nhiều bởi ngân hàng HDBank, ngân hàng luôn đồng hàng cùng khách hàng với chính sách cho vay ưu đãi, lãi suất hỗ trợ…

Tham khảo:

Để biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ: 0918 232 839

 

Một trả lời cho “Tại sao dự án Dragon Village Quận 9 chưa mở bán?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *