Phú Long sẽ kiến tạo nên tiện ích Dragon Village như thế nào?

Hệ thống tiện ích luôn luôn là điều rất quan trọng đối với người mua nhà, căn hộ. Trước khi ra quyết định, cần phải xem xét rõ hệ thống tiện ích, vị trí và chất lượng của một dự án có đảm bảo hay không. Dự án Dragon Village  Quận 9 đang là sự quan tâm đặc biệt của người đầu tư, tuy nhiên hệ thống tiện ích dự án này như thế nào? Có điểm gì vượt trội khác không. Chúng ta cùng phân tích qua bài viết sau:

Cũng giống như rất nhiều những dự án khác mà Phú Long đã triển khai thì Dragon Village cũng được thiết kế và kiến tạo hệ thống tiện ích cao cấp, vượt trội như vậy. Đơn vị tư vấn thiết kế đó là Surbana – Một trong tập đoàn hàng đầu có uy tín, từng thiết kế quy hoạch nhiều dự án lớn như Dragon City 7 km trục đường Nguyễn Hữu Thọ ( có dự án Dragon Parc) hay dự án Dragon Riverside City bên Quận 5 cùng rất nhiều những dự án lớn khác. Chính vì sự uy tín chuyên nghiệp trong cách chọn nhà thiết kế thì Dragon Village sở hữu một kiến trúc tuyệt đẹp bao gồm hệ thống tiện ích đầy đủ cao cấp.

Tham khảo:

Hệ thống tiện ích dragon Village
Hệ thống tiện ích dragon Village

Hệ thống tiện ích nội khu Dragon Village

Chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian trong lành với hệ thống công viên cây xanh rợp bóng mát. Công viên có mật độ cây xanh cao, tạo bóng mát cho toàn khu nhà phố, cùng với đó là những lối đi dạo khắp công viên.  Người già mỗi buổi sáng sớm sẽ có thể đi dạo tại đây, ngắm công viên cây xanh, nhìn em trẻ thơ vui đùa bên những cầu trượt. Tận hưởng khoảng khắc tươi đẹp và một cuộc sống yên bình.

Không chỉ vậy, dự án còn có hồ bơi cho trẻ em, hồ bơi cho người lớn. Tất cả đều được lắp đặt xây dựng bởi những đơn vị có tiếng, uy tín trên thị trường. Gia đình bạn sẽ được thoải mái đắm mình vào làn nước trong xanh, mát mẻ, tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Ngoài ra còn khu cafe trong và ngoài trời, khu spa, phòng tập Gym và khu trung tâm thương mại, phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống gia đình bạn

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Dragon Village

Sở hữu một vị trí đắc địa  hiếm có tại đường Nguyễn Thị Tự, không khó có thể nhận ra được Dragon Village sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ. Từ dự án kết nối tới khu trung tâm cực nhanh chóng chỉ 5 phút tới Quận 2, và do đó những tiện ích cao cấp tại đây như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, khu mua sắm… cư dân cũng sẽ tiếp cận chỉ 5 phút. Ngoài ra, sống trong khu đô thị sầm uất, cư dân đông đúc và tầng lớp trí thức cao rất nhiều, bạn và gia đình bạn sẽ tiếp cận được một môi trường sống với nền văn hóa tốt hơn.

Quả thật trong cả hiện tại lẫn tương lai, Dragon Village Quận 9 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Chudautuvn.net

Một trả lời cho “Phú Long sẽ kiến tạo nên tiện ích Dragon Village như thế nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *